Cách đưa ảnh từ máy tính vào iphone

iPhone thích hợp và những thiết bị quả táo nói chung luôn luôn có tính bảo mật thông tin dữ liệu rất cao. Vậy nên đôi khi người cần sử dụng sẽ chạm chán phải rất nhiều phiền toái không xứng đáng có, ví như không thể copy ảnh vào iPhone.

Bạn đang xem: Cách đưa ảnh từ máy tính vào iphone

Việc chuyển hình ảnh từ iPhone sang laptop là không thể khó khăn, chỉ cần cắm dây kết nối và cấp quyền là chúng ta cũng có thể truy cập kho hình ảnh và di chuyển dữ liệu tùy thích. Vậy dẫu vậy chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone thì lại ko hề thuận lợi như vậy. Vị tính bảo mật cao, iOS quán triệt phép bọn họ chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy hệ quản lý điều hành này, trong các số đó có iPhone (đề phòng đưa tập tin dính virus và từ đó gây hại mang đến thiết bị). Nếu như muốn copy ảnh vào iPhone, việc thứ nhất bạn yêu cầu làm là cài đặt iTunes cho laptop của mình. Bạn cũng có thể cài đặt iTunes trên đây.

Hướng dẫn copy hình ảnh vào iPhone bởi iTunes 12

Bước 1: Trên thiết bị tính, bạn hãy chuyển tất cả các hình ảnh cần thực hiện vào tầm thường 1 thư mục

Bước 2: Mở iTunes và gặm dây kết nối iPhone với thiết bị tính.

Xem thêm:

*

Bước 3: truy vấn mục Photos, nếu tất cả thông báo chế độ đồng bộ ảnh lên iCloud đang bật thì chúng ta có thể ngay lập tức triển khai copy ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone bởi iCloud. Nếu cơ chế đồng tập hình ảnh lên iCloud sẽ tắt, chúng ta sẽ copy hình ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh dấu Sync Photos với trong mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để chọn thư mục ảnh đã sẵn sàng ở bước một phía trên.

*
*

Bước 4: Kiểm tra tin tức thiết bị, hình ảnh sử dụng,… và bấm Apply nhằm đồng bộ.

*

Bước 5: Mở iPhone, vào phần Ảnh, giờ đây các bạn sẽ thấy xuất hiện album mới là thư mục ảnh mới đồng bộ.

*

Trên đây là toàn bộ quá trình cân thiết để chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone bởi iTunes. Chúc các bạn thành công!