Cách Đồng Bộ Hóa Iphone Voi May Tinh

Nếu nhiều người đang ở bên trên mạng Wi-Fi cùng đã thiết đặt iOS 5 (hoặc mới hơn) bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, bạn cũng có thể đồng bộ hóa thiết bị của chính bản thân mình (thêm mục vào vật dụng từ máy tính của bạn) nhưng không cần kết nối thiết bị với laptop (nếu lắp thêm tính của công ty và lắp thêm được kết nối với một mạng).

Bạn đang xem: Cách đồng bộ hóa iphone voi may tinh

Khi bạn nhất quán hóa auto qua Wi-Fi, thiết bị của người tiêu dùng sử dụng cài đặt đồng cỗ hóa giống như như setup mà bạn chọn để đồng hóa hóa bằng cáp.


Trong vận dụng iTunes bên trên PC, nhấp chuột nút lắp thêm ở sát trên cùng phía bên trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bấm vào tóm tắt.

*

Chọn hộp kiểm cho “Đồng bộ hóa cùng với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bấm vào Áp dụng.

Khi chúng ta ngắt kết nối thiết bị của bản thân mình khỏi trang bị tính, hình tượng cho thiết bị của người sử dụng vẫn xuất hiện trong iTunes trừ khi bạn nhấn vào nút toá

*
.

Xem thêm: Hoa Tam Giác Mạch Nở Vào Tháng Mấy Thì Đẹp Nhất? Mùa Hoa Tam Giác Mạch Vào Tháng Mấy Và Có Gì Đẹp

Nếu bạn bấm Tháo, hình tượng cho sản phẩm của các bạn sẽ bị xóa, tuy thế tính năng đồng bộ hóa qua Wi-Fi vẫn bật. Biểu tượng cho thiết bị của doanh nghiệp xuất hiện nay lại khi bạn mở iTunes lần tiếp theo sau (nếu máy tính xách tay và thiết bị của khách hàng được kết nối với một mạng Wi-Fi).


Đồng cỗ hóa thiết bị của công ty qua Wi-Fi


Dưới đây là các cách để đồng bộ hóa ko dây khi thiết bị của người tiêu dùng ở trên thuộc mạng Wi-Fi như laptop (máy tính phải bật):

Kết nối thiết bị của khách hàng với bộ sạc với cắm bộ sạc vào ổ cắn điện. Tính năng đồng bộ hóa bước đầu tự động.

Trong ứng dụng iTunes trên PC, bấm chuột biểu tượng mang đến thiết bị của bạn, tiếp nối bấm nút Đồng cỗ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục ứng dụng iOS hoặc iPadOS của thiết bị cùng khôi phục ứng dụng về setup khi xuất xưởng, các bạn phải liên kết thiết bị với máy tính xách tay của bạn.


Bạn có thể đồng bộ hóa ko dây thiết bị với rất nhiều máy tính, nhưng chỉ rất có thể đồng cỗ hóa mỗi một số loại nội dung cùng với một thứ tính.

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi đủng đỉnh hơn nhất quán hóa qua cáp. Nếu như khách hàng kết nối một vật dụng với vật dụng tính của mình trong khi thứ đang đồng điệu hóa qua Wi-Fi, việc nhất quán hóa sẽ tiếp tục qua cáp. Nếu như khách hàng ngắt kết nối cáp của sản phẩm khỏi máy tính xách tay trong khi nhất quán hóa, nhất quán hóa vẫn dừng ngay cả khi đồng điệu hóa Wi-Fi đang bật.