CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Chào những mẹ. Em năm nay 32 tuổi, vẫn kết hôn 6 năm. Cuộc sống thường ngày vợ chồng cũng không có gì xứng đáng phàn nàn tính đến gần đây, qua Facebook em phát hiện tại lão quan hệ với cô bé khác.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook không cần mật khẩu

Chuyện là, qua bài toán kết chúng ta (với không ít người không quen) em biết ông chồng mình gồm một Facebook túng mật. Trên trang này, anh miêu tả mình như một nam giới trai chưa vợ tự do, ham du lịch, say đắm chém gió. Anh chat chit với nhiều cô nàng trẻ và có vẻ như rất tình cảm với một cô khá xinh xắn. Em vừa giận vừa nhức khổ, vẫn hỏi thẳng ông chồng và anh bằng lòng có qua lại với những người thứ ba, nhưng quan hệ vừa bước đầu và chưa có gì sâu sắc. Anh xin em tha thứ và hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ.

Ngoài khía cạnh tỏ ra vẫn ổn, nhưng mặt trong phiên bản tính "sư tử Hà Đông" của em không còn nguội tắt, em quyết tâm tìm tận khía cạnh "con sát thứ 13" sẽ ve vãn lão đơn vị em làm cho nó 1 bài học. Không chỉ có vậy em nên "bắt tận tay, day tận trán" nhằm lão hết con đường chối cãi.

Nói là làm, em thuê 1 thằng làm cho về IT dạy cho cách tìm mật khẩu facebook chồng, lúc đầu nó từ chối đây đẩy nhưng sau thời điểm nhìn thấy món hời phệ bở thì nó thân thiết bày biện pháp cho em luôn luôn (sở dĩ em bắt buộc học giải pháp vì tránh trong tương lai lão bao gồm lập nick không giống em còn tự làm được).

Cái cảnh "yếu" công nghệ nên em ghi chép khá đầy đủ và chi tiết ra giấy. Về nhà có tác dụng thử, thôi xong, đúng 2 phút là vẫn vào được chiếc facebook "thả thính" của lão. Nghĩ về lại chỉ ước ao chửi thề! Toàn lời nhắn gạ gẫm chăn rau, thế này có khổ mang đến em không các mẹ?

Em biết là phải thao tác làm việc này cũng chẳng tuyệt ho gì đâu, nhưng tất cả những bí mật mình trù trừ là mình thiệt cả đời! Em đang chỉ lại cách cho các mẹ, các em gái đang mong muốn tìm hiểu thực sự trên Facebook của chồng, hay tình nhân nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Đầu tiên, ước ao vào được Facebook, bà bầu cần phải có tên tài khoản và mật khẩu.

Xem thêm: Lệ Phí Đăng Ký Xe Ô Tô Cũ Và Mới (2021), Lệ Phí Sang Tên Xe Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền

Cách rước tên tài khoản: những chị hãy vào tài khoản facebook cá thể của ck => bên trên thanh address tên facebook gồm dạng: https://www.facebook.com/mai.linh.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên đăng nhập của thông tin tài khoản này là: mai.linh.hoango88
facebook.com

Như vậy cách 1 bọn họ đã kiếm tìm thấy thương hiệu đăng nhập. Sau đây, mời chị em làm bí quyết sau để lấy được mật khẩu.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, những chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của ck mà mình vừa tìm ra (hoặc số điện thoại, hoặc vỏ hộp thư bao gồm đuôi
facebook.com của tài khoản).

- tài khoản sẽ hiện ra > nhấn vào This is my trương mục (Đây là thông tin tài khoản của tôi). Khối hệ thống sẽ hỏi những chị có muốn cấu hình thiết lập lại mật khẩu đăng nhập qua thư điện tử (của nàn nhân) không. Dĩ nhiên, người mẹ hãy nhấp vào No longer have access khổng lồ these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ cửa hàng này nữa)

- Facebook lại tiếp tục hỏi How can we reach you? (Làm chũm nào để shop chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà những chị muốn, hãy nhớ là email này sẽ không được liên kết với bất kể tài khoản Facebook nào khác đâu nhé.

- Bây giờ, khối hệ thống sẽ hỏi các chị một câu hỏi liên quan cho thông tin cá thể chủ tài khoản. Đã là vk thì chắc các chị sẽ dễ dãi để quá qua thắc mắc này, ví như ở thông tin tài khoản lão đơn vị em, câu hỏi là: "Bạn học trường tiểu học nào" - Quá dễ dàng và đơn giản vì em với lão học cùng tiểu học luôn!

- sau thời điểm trả lời đúng các chị gồm thể biến hóa mật khẩu và ngóng 24 giờ để được phép đăng nhập vào thông tin tài khoản của chồng


- Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, các chị hoàn toàn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự trợ giúp từ bạn bè). Tùy lựa chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người chúng ta trong danh sách anh em Facebook để hệ thống gửi những mật khẩu đến họ.

- mẹ hãy nhập thông tin của những người này vào với tiếp tục các bước sau. Hoặc có thể tạo ra 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook hàng fake và nhờ cất hộ yêu ước kết bạn đến nàn nhân (điều này khá dễ đối với tình trạng kết chúng ta vô tội vạ hiện nay). Hoặc cũng hoàn toàn có thể chọn 3 - 5 tín đồ khác xâm nhập vờ vịt kết bạn và làm “đồng bọn” cung cấp mật khẩu cho những chị sau này.


Vậy là xong! Rất dễ dàng đúng không ạ? Chúc những mẹ thành công và luôn luôn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của bản thân mình nhé!


*

Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa


BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản nhất để mang lại IPHONE, IPAD đã mất trong khoảng 24h, kẻ trộm cầu kỳ tới mấy cũng tất yêu chạy thoát

5 bé giáp đề nghị trải "2 LẦN ĐÒ" new được sống yên ấm thanh thản, ck yêu thương, cung phụng tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây chính là thứ làm nên những CAN DẦU RÁN đen sì trong hàng quán, gọi xong bảo đảm không ai dám ăn "cơm mặt đường cháo chợ" nữa