CÁCH CHUYỂN NHẠC TỪ IPHONE SANG MÁY TÍNH

iPhone đang trở thành mẫu smart phone bán chạy nhất, trong điều tra quý 1 năm 2020, chỉ tính số Iphone 11 bán ra cũng bằng 3 dòng smartphone android hút khách nhất cộng lại, điều này chứng minh vị cầm cố của Iphone ngày càng được lòng tin của người dùng.

Dùng 1 hệ điều hành quản lý riêng nhưng táo apple đã tạo nên một xã hội iOS, macOS ngày càng lớn mạnh. Đây vừa là điểm lợi, vừa là vấn đề gây khó khăn khăn cho tất cả những người dùng khi bắt buộc chuyển, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị.Bạn đang xem: bí quyết chuyển nhạc trường đoản cú iphone sang sản phẩm tính

Việc chuyển dữ liệu giữa những thiết bị của hãng sản xuất Apple được hỗ trợ tối đa, tuy vậy khi kết nối giữa iPhone, máy tính bảng ipad sang đồ vật hãng khác thì sẽ phức tạp hơn đôi chút. Minh Lộc đang hướng dẫn một số cách kết nối iPhone/iPad với máy tính xách tay để hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển tài liệu qua lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển nhạc từ iphone sang máy tính

1. Những bướcchuẩn bị phía dẫn kết nối iPhone với máy tính

Một trong những cách đơn giản dễ dàng nhất để truyền dữ liệu qua lại chính là kết nối iphone với thiết bị tính bằng dây Cápkết nối USB Lightning hoặc Cáp USB-C Lightningvà đảm bảo rằng đồ vật tính của chúng ta cũng thỏa mãn những điều kiện sau:

Macbook có cổng kết nối USB và gồm Hệ quản lý điều hành 0S X 10.9 trở lên trên .Dòng máy tính PC gồm cổng liên kết USB với Hệ quản lý và điều hành Windows7 (Win 7)trở lên.

Trong trường hợp cáp kết nối của chúng ta không cân xứng với máy tính xách tay thì tùy ngôi trường hợp bạn sẽ có thể tậu thêm cỗ tiếp thích hợp khác nhau:

Dòng iPhone thực hiện cáp liên kết USB Lightning và máy vi tính có cổng USB Type C => bạn hãy dùng Hub USB-C USB hoặc Cáp USB-C Lightning ( Thường giành riêng cho Macbook )Dòng iPhone áp dụng Cáp USB Type C Lightning và laptop có cổng USB => các bạn hãy dùng Cáp USB Lightning (thường là những dòng máy máy tính xách tay khác ).

2.Chuyển tài liệu iPhone/iPad với máy tính MAC VÀ PC

Với sự phát triển càng lúc càng mạnh của những phiên phiên bản IOS thì thật là rất khó để đối tượng mới sử dụng dòng sản phẩm Apple có thể bắt kịp xu hướng và tùy thuộc theo phiên bạn dạng IOS của người tiêu dùng là bao nhiêu thì sẽ có được cách liên kết và truyền tài liệu khác nhau.

Bạn có thể vào Cài đặt -> Cài để chung -> Phiên bản phần mềm để biết ai đang trong phiên phiên bản IOS mấy nhé

2.1 phần mềm kết nối điện thoạiiPhone vớimáy tính PC bởi iTtunes Đối vớiIOS 12.

Đối với phiên bản IOS 12 trở xuống thì nhằm chuyển dữ liệu từ iPhone cùng với dòng máy tính khác hay tinh chỉnh iPhone bằng máy tínhthì bạn sẽ sử dụng ứng dụng là iTunes (Là 1 trong những phần mềm quản líkết nối iPhonevới máy vi tính PCtốt nhất )

Và các bạn cũng yên trọng điểm về dung lượng của phầm mềm này. Do chúng sẽ không thực sự nặng như bạn tưởng tượng đâu .

Đây là một trong những phần mềmkết nối iPad/ iPhone vớimáy tính được táo thiết kế. Công cụnày tăng cường độ bảo mật lúc kết nối máy tính với iPhonecủa bạn. Không giống như các dòng điện thoại Android chỉ cần cắm dây cable để kết nối smartphone và sản phẩm tính, cùng với iPhone chúng ta phải thiết đặt và đăng nhậpiTunes 11 trên máy vi tính trước đã.

Tải iTunes cho máy tính xách tay và bắt đầu kết nối iphone cùng với iTunes


*

Sau lúc đã thiết lập iTunes trên laptop và kết nối itunes với iphone, chuẩn bị 1 tua dây cable iPhone để hoàn toàn có thể kết nối laptop với iPhone/iPadnhư phần một mình đã nêu trên.

NOTE: Từ phiên bản iTunes 10.5 trở đi bạn cũng có thể hoàn toàn kết nối màn hình hiển thị iPad/ iPhone với máy tính xách tay qua mạngWifi sau khoản thời gian kết nối chỉ 1 lần dùng Cáp kết nối .

Bước 1: Mở áp dụng iTunes vừa mới được tải về cùng cài đặt trên máy tính.


*

Bước 2: áp dụng Cable kết nối màn hìnhiPhone cùng với PC, bảng đồ họa trên iTunes sẽ mở ra hỏi có chất nhận được nhận iPhone không >> thừa nhận Continue.


*

Trên iPhone cũng lộ diện thông báo Tin cậy máy tính này? >> Tin cậy

Bước 3: Kết nối iphone hay iPadvới trang bị tính hoàn tất, một bảng iCloud hiển thị. Nếu như là laptop của chúng ta có thể chọn Dowload iCloud for Windows (Tải dữ liệutừ iCloud về đồ vật tínhWindows )để tải toàn cục dữ liệuiCloud trênmáy tính. Còn nếu không thì chọn Remind me later


*

Bước 4: Để xem iPhone của người sử dụng trên iTunes, hãy nhấn vào iPhone của doanh nghiệp tại mục Devices. Bây giờ chúng ta có thể tùy lựa chọn Music, Movie, TV Shows ... Cũng nhiều chính sách khác nhằm copy, gửi nhấn file thân iPhone cùng máy tính.

Cách làm cho này không còn phức tạp chút nào, ngoài bài toán tải phần mềm iTunes riêng tất cả phần phức tạp hơn so với thao tác làm việc trên app android thì phương pháp này cũng khá đơn giản để chia sẻ dữ liệu qua lại giữa iPhone với máy vi tính PC. Sát bên đó, điểm cộng giành cho phần mềm này góp iPhone bảo mật tốt hơn các thông tin cá thể trên điện thoại.

Xem thêm:

2.2 biện pháp xóa tài liệu bạn vừa chia sẽ

Để thực hiện xóa tài liệu bạn tiến hành những bước như sau:

Bật iTunes trên đồ vật PC hoặc Macbook của người tiêu dùng ( Đảm bảo đã thiết đặt thành công iTunes )Kết nối sản phẩm Apple với trang bị tính của chúng ta bằng cáp USB đi kèmChọn trang bị đã liên kết iTunes cùng với bạnChọn ứng dụng từ list trong phần chia sẻ tệp với xóa nó.

2.3Những lỗi khiến cho iPhone ko thể kết nối được với lắp thêm tính.

Nếu với hai biện pháp trên ko thể giúp cho bạn kết nối được với máy tính xách tay Macbook/ iMac hoặc PC kháccủa bạn thì hoàn toàn có thể là do:

Cắm iPhone với máy tính xách tay không thừa nhận doCáp USBbị lỏng hoặc hư hỏngMáy Mac chưa cập nhậtphiên bảniTunes mới nhất ( mới nhất là iTunes 3 )Màn hình iPhone chưa mở khóa.Trường hợp riêng lẻ là chúng ta chưa mở iTunes trên laptop của mình

2.4Kết nối laptop với iphone bởi iTools

Ngoài việc thực hiện iTunes làm cho phương tiện liên kết giữa iphone với PCthì còn có 1 phần mềm thống trị iPhonekhác là iTools.

iTools là một phần mềm miễn phí, cung cấp cho những người dùng ios một phương án đơn giản mà hiệu quả để chia sẻ các tài liệu của những thiết bị apple với laptop.

Các bạn phải cài iTools bên trên chiếc máy vi tính của mình. Tải tại iTools4

Các cách kết nối máy tính xách tay với iphone bằng iTools

Bước 1: Kết nối Iphone của người sử dụng với Laptop và mở lao lý iTools đã thiết lập về.

Giao diện iTools xuất hiện các bạn sẽ thấy tùy chọn Đáng tin yêu hoặc Không xứng đáng tin cậy, nhấp vào Tin cậy.

Bước 2: sao chép dữ liệu từ iPhone sang lắp thêm tính:


*

Để Copy hình ảnh từ iPhone vào máy tính qua iTools bạn Click chọn Photos >> Photos (Tại đây bạn có thể tạo các Album (New Album) để tàng trữ hình ảnh của mình, kế tiếp sử dụng làm việc kéo thả ảnh từ máy vi tính vào Album mà các bạn tạo)Để Copy nhạc vào iPhone, bạn click thẻ Media >> Music. (Tại đây chúng ta cũng sử dụng vẻ ngoài kéo thả nhạc từ máy vi tính vào iPhone của mình)Để Copy đoạn clip vào iPhone/iPadbạn click vào thẻ Media >> Video

Bước 3: xào luộc toàn bộ tài liệu từ máy vi tính sang iPhone:

Trên giao diện ứng dụng iTools đã liên kết với iPhone >> Music/ Videos bạn có nhu cầu copy


3. Liên kết iPhonevới máy MacbookĐối cùng với iPhone phiên phiên bản từIOS 13 trở lên.

Bước 1: Trên đồ họa Thanh Finder , nên lựa chọn loại sản phẩm công nghệ iPhone, ipad mà bạn có nhu cầu kết nối

Bước 2: bên trên Finder -> Click vào “ Tệp

Chuyển dữ liệu từ máy tính Macbook sang iPhone:KéoFiletừ cửa sổ Finder lên phía trên một tên ứng dụng trong danh sách.Chuyển dữ liệutừ iPhone/iPadsang Macbook:Bấm vào biểu tượng "Tam giác" hiển thị bên cạnhứng dụng nhằm xem những tệp của vận dụng đó, Kéo File kia sang hành lang cửa số Finder

Lưu ý: để sử dụng Finder để phân tách sẽ Tệp thì cái máy Macbook của công ty phải đạt về tối thiểu là hệ điều hành MacOSCatalina. Ví như Macbook của khách hàng có hệ điều hành quản lý thấp hơn nữa thì hãy sử dụng iTunes như cách 2.1.1 sinh hoạt trên nhé.

4. Phía dẫn kết nối iPhone với máy vi tính không yêu cầu iTunes hay cápUSB

Minh lộc sẽ lí giải bạn phương pháp để kết nối IPvới sản phẩm công nghệ tínhMac mà lại không cần thực hiện cab USB: áp dụng Airdrop ( Tính năng liên kết iPhone với máy vi tính qua Bluetooth )

AirDrop là 1 tính năng cực kỳ tiện lợi cho người dùng iPhone cũng tương tự Mac, khí cụ AirDrop giúp kết nối và truyền tài liệu giữa iPhone chạy vàmáy tính Mac cũng nhanh không hề kém cách sử dụng cab USB và chỉ cần Bật bluetooth không dây là các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được.

Bước 1: khi bạn singin iCloud trên sản phẩm tính : MởBluetooth sẵn sàng, liên kết máy Mac của bạn với mạng WiFi (mạng nội bộ)


Đây là 2 phần mềm quản lý iPhone trên máy vi tính mà Minh Lộc thấy là có ích nhất. Dường như còn tất cả những ứng dụng vẫn cung ứng chuyển tài liệu giữa iPhone và laptop khác như 3UTools ,iFunbox mang đến IOS 10,... Và tùy vào chúng ta muốn chuyển tài liệu nào thì bạn sẽ có đều hướng đi khác biệt . ( Như lúc này iTunes chưa cung cấp Backup lại những App ứng dụng trong điện thoại cảm ứng trong lúc 3UTools đang được hỗ trợ )

Ngoài kĩ năng AirDrop,bạn rất có thể sử dụng iCloud Drive, Handoff để đồng nhất iPhone với máy tính xách tay của bạnvà sao lưu giữ dữ liệu một cách tiện lợi trên iPad,Macbook và các thiết bị không giống của Apple.

=> iCloud Drive cho phép bạn truy nã cập bình an tất cả những tài liệu của khách hàng từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC. Mặc dầu bạn đang thực hiện thiết bị nào, bạn sẽ luôn có những tài liệu cập nhật nhất khi nào và chỗ nào bạn phải chúng thì bạn có thể đồng bộ hóa điện thọa iPhone với máy tính ngay trên iCloud. thậm chí còn là đồng bộ hóa 2 iPhone cùng với nhau.

=> Đồng bộ hóa tài liệu vớiHandoff, chúng ta có thực hiện quá trình dang dở của chính bản thân mình trên sản phẩm này ngay trên thiết bị táo khác bằng cách sử dụng iCloud

Ví dụ: ai đang Copy chiếc tin nhắn bên trên iPhone, khi chúng ta chuyển sang macbook dùng bạn bấm Past thì sẽ chỉ ra dòng xào luộc từ iPhone trước đó.

5. Kết luận

Trên đấy là các cách kết nối iPhone với trang bị tính nhằm sao chép, di chuyển dữ liệu qua lại giữa iPhone với trang bị tính không thiếu thốn nhất dành riêng cả đến macOS và mang lại PC mà Minh Lộc share tới các bạn. Nếu cài đặt không thành công xuất sắc cách trước tiên thì demo cách thứ hai nhé. Chúc các bạn kết nối iPhone, iPad dễ ợt với laptop của mình.