Cách chống lag giật khi stream trên facebook

Cùng tham khảo một vài cách sút tình trạng giật lag lúc xem game livestream trên Facebook. Phần nhiều chúng mọi yêu cầu fan dùng setup ứng dụng và app hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ cách một vài thao tác làm việc cài đặt lên trên hệ thống là chúng ta đã hài lòng. Coi trò nghịch trực tiếp bên trên Facebook của người khác hoặc bán sản phẩm trực tuyến nhưng không lo ngại về bất kỳ sự lờ lững nào.

Bạn đang xem: Cách chống lag giật khi stream trên facebook

Bạn đang xem: biện pháp chống lag đơ khi stream trên facebook

Nếu các bạn thấy số đông điều này liên tiếp Game streamer bên trên FacebookChắc chắn bạn liên tục phải cảm xúc bức bối, khó chịu khi vẫn xem live stream mà bị đứt quãng hoặc bị giật, bị delay. Mặc dù nhiên, hiện giờ vấn đề này được xử lý đơn giản bằng cách Cách bớt độ trễ lúc xem luồng thẳng Trò chơi bằng cách thay đổi download đặt, thay đổi DNS 1.1.1.1 trên Windows.


*

Cách ngăn ngừa sự chậm rãi khi phạt trực tuyến trên Facebook

Cách giảm độ trễ khi xem trò chơi phát trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Trên lắp thêm của bạn bằng cách nhấn Phím Windows Nhập từ khóa “Control Panel” bên trên màn hình. Mở Tổng đài từ list kết quả.

Bước 2: Trong cửa sổ làm việc của Tổng đài , điều hướng đến mục Mạng với internet và nhấp vào trong dòng Xem tâm lý mạng cùng tác vụ.

Bước 4: Trong phần Thông tin liên kết mạng, hãy nhấp vào nút tính chất.

Xem thêm:

Bước 5: Trong cửa sổ thuộc tính cụ thể kết nối trên tab Kết nối mạngBạn chú ý đến 2 thiết lập giao thức mạng Giao thức internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) Giao thức mạng internet Phiên phiên bản 6 (TCP / IPv6).Nhấn lưu ban chuột bấm vào giao thức mạng nhiều người đang sử dụng hoặc nhấn vào trái vào trong 1 giao thức mạng rồi click chuột nút tính chất.

Ghi chú:Hiện tại đa phần vẫn đang sử dụng giao thức tại nước ta Giao thức mạng internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giam-giat-lag-khi-xem-livestream-game-tren-facebook-56851n.aspx khi chúng ta hoàn thành, hãy nhấp vào đồng ý Để khối hệ thống lưu và tiến hành cài đặt. Bây giờ bạn cũng có thể truy cập Facebook, mở kênh stream game yêu thích của chính mình và nghịch thử. Hi vọng với mẹo bớt độ trễ khi chứng kiến tận mắt live stream hữu dụng này, các bạn sẽ có được trải nghiệm mềm mại và mượt mà và ổn định. Nếu khách hàng có fan hâm mộ page và mong có clip trực tiếp, vui vẻ đọc Cách phát đoạn phim trên Facebook fanpage Đây.

Tác giả: Con trai nguyễn hải ((4.0★ – 3 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các tự khóa liên quan:

Cách giảm độ trễ khi chứng kiến tận mắt luồng trực tiếp

cách giảm độ trễ lúc xem luồng trực tiếp, cách ngăn chặn sự chậm chạp khi phân phát trực tiếp bên trên Facebook,