CÁCH CHIA SẺ ẢNH QUA BLUETOOTH TRÊN IPHONE

quý khách đã hiểu phương pháp phun Bluetooth không dây trên iPhone, bí quyết gửi file hình hình họa từ bỏ iPhone quý phái iPhone hoặc Máy tính bảng iPad chưa? Trên iPhone của người sử dụng bao hàm hình ảnh chụp tầm thường cùng đồng đội với bạn có nhu cầu share cho người chúng ta của bạn cùng giữ gìn dẫu vậy lừng chừng nên gửi bằng cách nào? Nếu những người dân chúng ta của công ty cũng cùng sử dụng iPhone hoặc iPad tablet thì bạn cũng có thể dễ dàng gửi hình hình họa qua trang bị anh em bằng Bluetooth. Cách triển khai ra làm sao thì mời chúng ta theo dõi và quan sát chỉ dẫn của elamiya.com ngay lập tức dưới đây nhé!

*

Cách bắn Công nghệ Bluetooth bên trên iPhone, gửi hình ảnh trường đoản cú iPhone sang iPhone/iPad

Để có thể triển khai bắn công nghệ Bluetooth không dây tự iPhone sang iPhone thành công xuất sắc thì bạn cần chú ý phần đa điều sau:

Những chiếc iPhone dùng để làm kết nối Bluetooth với nhau không được phương pháp xa nhau vượt 10m.Cả 2 dòng iPhone phải bảo đảm vừa đủ pin vào quy trình chuyển hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh qua bluetooth trên iphone

Khi vẫn đáp ứng được 2 điều kiện bên trên, bạn triển khai gửi hình hình họa từ bỏ iPhone thanh lịch iPhone bằng công nghệ Bluetooth không dây theo từng bước nlỗi sau:

Lưu ý: Để bạn dễ dàng tưởng tượng được giải pháp thực hiện, mình đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone nhận hình là iPhone B.

Bước 1: Quý khách hàng bật Bluetooth không dây của cả 2 sản phẩm lên bằng phương pháp vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú dưới lên và nhận giữ chọn biểu tượng Công nghệ Bluetooth tiếp đến nhận lựa chọn AirDrop cùng lựa chọn phần đa tín đồ.

*

Bước 2: Trên iPhone A, bạn vào thỏng mục hình hình họa và nhấn chọn các hình hình ảnh bạn muốn gửi mang lại iPhone B, sau đó chọn mục share nhỏng giải đáp sinh hoạt hình bên dưới.

Xem thêm:

*

Cách 3: 1 bối cảnh new hiện lên trên iPhone A cho mình hầu hết gạn lọc share, bạn nhấn vào hình tượng AirDrop, tức thì nhanh chóng hầu hết iPhone đã bật Bluetooth không dây sát các bạn sẽ hiện hữu để các bạn chắt lọc, quý khách chọn đúng thương hiệu iPhone nhưng mà bạn muốn gửi ảnh.

*

Cách 4: Tại iPhone B sẽ có được thông tin gửi hình ảnh xuất phát điểm từ 1 iPhone khác, chúng ta thừa nhận gật đầu đồng ý là đã nhận ảnh thành công rồi nhé.

*

Lưu ý: Sau Lúc triển khai gửi hình họa tự iPhone lịch sự iPhone dứt, chúng ta nên tắt Công nghệ Bluetooth để tránh hao pin.

Vậy là elamiya.com sẽ trả lời cho chính mình giải pháp bật cùng bắn Công nghệ Bluetooth trường đoản cú iPhone sang trọng iPhone rồi nhé. Thật dễ dàng và đơn giản cần ko nào? Nếu các bạn đang tiến hành thành công xuất sắc rồi thì hãy chia sẻ mang đến bạn bè và người thân thuộc triển khai cùng với nhé!