Cách Cập Nhật Win 10 Từ Win 8.1

Quá trình update Windows 8.1 lên Windows 10 được triển khai rất là dễ dàng và đơn giản chỉ cách vài ba bước.


Snghỉ ngơi hữu nhiều tăng cấp, đổi mới vượt trội hơn tương đối nhiều so với các phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó yêu cầu Windows 10 cực kỳ được chú ý cùng tin sử dụng. Nếu vẫn tồn tại đang sử dụng các phiên bạn dạng Windows cũ hơn hoàn toàn như Windows 8.1 thì các bạn hãy update lên Windows 10 càng sớm càng giỏi nhằm cảm nhận mọi cực hiếm cơ mà phiên phiên bản này đem về.

Bạn đang xem: Cách cập nhật win 10 từ win 8.1

Cách update update Windows 8.1 lên Windows 10

Có hai cách để cập nhật, update Windows 8.1 lên Windows 10 nlỗi sau:

- Cách 1: Kiểm tra thông báo cập nhật của Windows trên tkhô nóng taskbar. Lúc chúng ta sử dụng Windows 8.1, khối hệ thống đã luôn hiển thị thông báo ở góc bên bắt buộc taskbar cùng thử dùng các bạn cập nhật lên Windows 10. Hãy click chuột vào thông báo đó cùng tuân theo quá trình của trình thuật sĩ.

- Cách 2: Nếu ko thấy thông tin nâng cấp Windows 10 hiện ra thì chúng ta chỉ bài toán đi liền mạch vào Windows Update vào Control Panel. quý khách vẫn thấy thông tin mới hiện ra như bên dưới.

Tđam mê khảo:Hướng dẫn update Windows 10 Home lên Windows 10 Pro

*

Cách 1: Để gấp rút msinh hoạt mục Windows Update này, chúng ta cũng có thể bấm Windows + X hoặc nhấn vào buộc phải vào Start Menu rồi chọn Control Panel.

*

Cách 2:Cuộn xuống bên dưới thuộc với chọn Windows Update.

*

Bước 3:Bấm vào nút ít Get Started.

*

Bước 4:Hiện nay các bạn sẽ đề nghị đồng ý các lao lý của Microsoft. Bnóng Accept.

Xem thêm: Đổi Giấy Phép Lái Xe Sang Thẻ Nhựa, Hướng Dẫn Đổi Giấy Phép Lái Xe Qua Mạng

*

Cách 5:Quý Khách sẽ phải chọn thời hạn nhằm khối hệ thống triển khai việc nâng cấp.

*

Bước 6:Sau lúc vẫn xác minh được khoảng chừng thời gian tương xứng, chúng ta chỉ vấn đề ngồi nghịch hoặc thao tác nào đó khác trong những khi chờ đón là được. khi Việc thiết lập phiên phiên bản new sẽ hoàn chỉnh, các bạn sẽ thấy màn hình Welcome Back và trình thuật sĩ sẽ giải đáp chúng ta áp dụng một trong những thiết lập trước lúc vào khối hệ thống của Windows 10.

*

*

Bước 7:Hãy thực hiện thông tin tài khoản Microsoft của người sử dụng với đăng nhập vào Windows 10.

*

Bước 8:Chờ thêm một chút nữa để Windows 10 hoàn chỉnh đều thứ và bạn cũng có thể áp dụng phiên bản mới nhất này được rồi.

*

khi các sản phẩm vẫn xong xuôi, bạn cũng có thể áp dụng không hề ít sản phẩm mới mẻ và lạ mắt như Start Menu – Cortamãng cầu – Action Center.

*

Bước 9:Windows 10 đang kinh nghiệm các bạn setup thêm nhiều bạn dạng update new, hãy mừng đón với download rất đầy đủ.