Cách cài đặt máy in cho win 10

quý khách hàng mong mỏi tùy chỉnh một sản phẩm công nghệ in mới thiết lập như máy in khoác định bên trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn? Trong trả lời này, họ đang thấy biện pháp tùy chỉnh thiết lập sản phẩm in mặc định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in cho win 10

Windows 10 tự động đặt đồ vật in được thực hiện cách đây không lâu tuyệt nhất làm cho lắp thêm in mang định. Mặc mặc dù đấy là một bản lĩnh tốt đẹp tuy nhiên không hẳn người nào cũng đam mê tùy chỉnh cấu hình máy in gần đây độc nhất như máy in mang định. phần lớn người dùng mong mỏi từ tùy chỉnh một đồ vật in như là khoác định.

*


Vì vậy, trường hợp bạn muốn tự tùy chỉnh một thứ in như thể trang bị in mặc định trong Windows 10, trước tiên bạn phải giới hạn Windows 10 tự động hóa lựa chọn trang bị in mặc định. Khi tuyển lựa thiết bị in mang định tự động được tắt, bạn cũng có thể trường đoản cú tùy chỉnh một lắp thêm in như thể mang định.

Ngnạp năng lượng Windows 10 tự động lựa chọn máy in mang định

Windows 10 đã tự động hóa đặt thứ in được áp dụng gần đây tốt nhất có tác dụng thứ in mang định của người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu đặt đồ vật in có tác dụng mặc định cùng không thích Windows 10 auto đặt đồ vật in như thể khoác định, bạn phải điều đào bới Start > Settings > Devices > Printers & Scanners, và tắt “Let Windows manage my default printer“. Lúc được bật, Windows sẽ cài đặt thiết bị in khoác định của người tiêu dùng làm lắp thêm in cơ mà chúng ta thực hiện vừa mới đây duy nhất tại vị trí bây giờ của chúng ta “.

*

Cách 1. Cài đặt thiết bị in mặc định vào Settings

Bước 1: Msinh hoạt Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers & Scanners .

*

Bước 2: Ở phía trên, trong phần Printers và Scanners, nhấp vào sản phẩm in nhưng mà bạn có nhu cầu đặt làm cho sản phẩm in mặc định để xem các nút Open queue, ManageRemove device. Nhấp vào nút ít Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút ít Set as default để tại vị lắp thêm in sẽ lựa chọn làm cho đồ vật in mặc định của khách hàng trên Windows 10.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Các Món Ăn Vặt Đơn Giản, Để Bán, Tổng Hợp Cách Làm Các Món Ăn Vặt Tại Nhà


*

Cách 2. Cài đặt lắp thêm in mặc định trong Devices and Printers

Bước 1: Mnghỉ ngơi Control Panel . Có nhiều cách để msống Control Panel trong Windows 10 nhưng mà gõ Control Panel vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm Start / taskbar và tiếp nối thừa nhận phím Enter chắc hẳn rằng là biện pháp dễ dàng nhất để msinh hoạt Control Panel.

Bước 2: Trong Control Panel, thay đổi các View by cho những Small icons .

*

Cách 3: Nhấp vào Devices và Printers để thấy toàn bộ những sản phẩm in đang setup. Nếu một trong những trang bị in của doanh nghiệp ko được liệt kê tại chỗ này, hoàn toàn có thể bởi vì Driver thứ in không được thiết lập hoặc bị hỏng.

Bước 4: Nhấp con chuột cần vào hình tượng của máy in nhưng bạn có nhu cầu đặt làm khoác định và tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printerm cho nó như máy in khoác định trên máy tính chạy Wiđể làndows 10 của khách hàng.

*

Cách 3. Cài đặt đồ vật in mang định bởi một ứng dụng

Cách 1: Khởi chạy ngẫu nhiên chương trình máy tính xách tay như thế nào như Notepad hoặc Paint.

Cách 2: Sau khi khởi đụng công tác, mặt khác thừa nhận phím Ctrl + P nhằm msinh sống hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào menu File rồi nhấp vào Print… giúp thấy hộp thoại Print .

*

Bước 3: Trong phần Select Printer, bấm chuột cần vào thiết bị in mà bạn có nhu cầu tiến hành có tác dụng đồ vật in khoác định vào Windows 10 với sau đó nhấp vào tùy lựa chọn Set as default printer .