Cách burn đĩa cd bằng window media player

Lúc các bạn xào luộc nhạc, hình ảnh cùng video clip trường đoản cú PC thanh lịch CD hoặc DVD trống, hành động này được gọi là "ghi". khi các bạn xào nấu nhạc, ảnh cùng đoạn Clip từ bỏ CD hoặc DVD vào PC của bản thân, hành vi này được call là "sao". quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện Windows Media Player để thực hiện cả hai hành động.

Bạn đang xem: Cách burn đĩa cd bằng window media player

Ghi CD (hoặc DVD dữ liệu)


Với Windows Media Player, chúng ta có thể ghi cha loại đĩa: CD âm tkhô nóng, CD dữ liệu với DVD tài liệu. Để khẳng định loại đĩa làm sao chúng ta nên thực hiện, các bạn sẽ cần xem xét câu chữ bạn thích xào luộc, dung tích xào luộc và cách bạn có nhu cầu phân phát đĩa. Bảng này sẽ giúp bạn khẳng định loại đĩa cần thực hiện.

Loại đĩa

Mô tả

CD Âm thanh

Chọn tùy chọn này ví như bạn muốn tạo ra CD nhạc mà chúng ta cũng có thể phát trên ô tô, âm thanh khô nổi hoặc trên PC của bản thân.

Chỉ sử dụng tùy chọn này mang đến nhạc

Dung lượng: về tối nhiều 80 phút

CD Dữ liệu

Bạn hoàn toàn có thể phát CD tài liệu bên trên PC với một số trình vạc CD cùng DVD. Thiết bị bắt buộc hỗ trợ nhiều loại tệp nhưng mà bạn cấp dưỡng đĩa, ví dụ như WMA, MP3, JPEG hoặc Windows Media Video (WMV). Chọn tùy chọn này nếu như bạn có nhiều nhạc với trình phát CD hoặc DVD rất có thể vạc những một số loại tệp cơ mà các bạn cung ứng đĩa hoặc giả dụ bạn muốn sao lưu lại phương tiện đi lại của chính mình.

Sử dụng tùy lựa chọn này cho nhạc, hình ảnh cùng video

Dung lượng khoảng 700 megabyte (MB) hoặc xê dịch 8 giờ đồng hồ phạt nhạc

DVD dữ liệu

Bạn có thể phạt DVD dữ liệu bên trên PC với một số trong những trình vạc DVD. Thiết bị đề xuất cung ứng nhiều loại tệp nhưng mà bạn chế tạo đĩa, chẳng hạn như WMA, MP3, JPEG hoặc WMV. Chọn tùy chọn này nếu khách hàng có nhiều tệp cơ mà tất yêu ghi hết trên một CD chính vì DVD tài liệu có tương đối nhiều dung lượng.

Sử dụng tùy chọn này mang lại nhạc, hình ảnh và video

Dung lượng khoảng tầm 4,7 gigabyte (GB) hoặc xấp xỉ 54 giờ đồng hồ vạc nhạc


quý khách hoàn toàn có thể tạo ra CD tàng trữ khoảng 80 phút ít nhạc với vẫn vạc trên số đông các trình phạt CD. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra CD hoặc DVD tài liệu rất có thể chứa 2 tiếng đồng hồ phân phát nhạc (hoặc nhiều hình ảnh hoặc video clip ngắn) cùng đang phát bên trên PC. CD dữ liệu vẫn hoạt động trong các trình phạt CD cung cấp nhiều loại tệp được sao chép vào đĩa.

Dưới đấy là giải pháp ghi CD âm thanh: 

Mngơi nghỉ Windows Media Player.

Trong tlỗi viện trình phạt, lựa chọn tab ghi , chọn nút ít tùy chọn ghi

*
, rồi chọn CD âm thanh hoặc CD hoặc DVD dữ liệu.

Lắp đĩa trống vào đầu ghi CD hoặc DVD của bạn.Nếu PC của khách hàng có không ít ổ đĩa CD hoặc DVD, hãy chọn ổ đĩa bạn muốn thực hiện.

Tìm kiếm những mục vào Thư viện Trình vạc nhưng mà bạn có nhu cầu ghi vào đĩa, rồi kéo chúng vào ngăn uống list (sống mặt bắt buộc của Thư viện Trình phát) để chế tác danh sách ghi.

Lúc các bạn vẫn hoàn toàn cùng với list, nên chọn bắt đầu ghi.


Mẹo: 

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi lắp thêm tự các mục trong list ghi, hãy kéo các mục đó lên hoặc xuống vào list.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn xóa một mục khỏi list ghi, hãy chạm hai lần hoặc bấm chuột phải vào mục, rồi chọn Xóa ngoài danh sách. Thao tác này sẽ xóa mục đó khỏi danh sách ghi mà lại không xóa khỏi PC của bạn.

Nếu danh sách của khách hàng có không ít mục cho một đĩa, bạn cũng có thể ghi các mục sót lại vào tô vật dụng nhì.


Sao CD

Khi chúng ta sao nhạc từ bỏ CD, các bạn sẽ sao chép những bài bác hát tự CD âm tkhô hanh vào PC. Trong suốt quá trình sao này, Trình phân phát nén từng bài bác hát với tàng trữ bên trên ổ đĩa của khách hàng bên dưới dạng tệp Windows Media Audio (WMA), WAV hoặc MP3.

Các tệp đã sao được lưu giữ tự động vào tlỗi mục Nhạc, nhưng mà chúng ta có thể biến đổi địa chỉ bằng phương pháp áp dụng các tùy lựa chọn bên trên tab Cài đặt sao.


Sao nhạc từ CD

Đảm bảo PC của bạn được liên kết cùng với Internet nếu bạn có nhu cầu Windows Media Player auto đem công bố về các bài xích hát, ví dụ như thương hiệu CD, nghệ sỹ cùng title cho những bạn dạng nhạc được sao.

Mnghỉ ngơi Windows Media Player.

Lắp CD âm tkhô hanh vào ổ đĩa CD của PC.

Chọn nút xào nấu CD

*
.


Trong Thỏng viện Trình phát, hãy search kiếm album hoặc bài hát bạn có nhu cầu sửa đổi.

Bnóng con chuột phải vào anbom, rồi lựa chọn Tìm thông tinan-bum.

Thực hiện một trong các giải pháp sau:

Nếu công bố nghệ sỹ hoặc album đúng xuất hiện vào tác dụng search tìm, hãy lựa chọn mục nhập đúng mực, rồi làm theo trả lời trên trang để tự động hóa cập nhật bìa album cùng thông báo phương tiện đi lại.

Nếu album đúng không nào mở ra trong công dụng tìm kiếm, hãy tuân theo những gợi ý bên trên trang nhằm tra cứu tìm lại bởi các tiêu chí tra cứu tìm khác hoặc để thêm báo cáo phương tiện đi lại theo cách thủ công.


Lưu ý: 

Nếu bạn nhận ra thông tin lỗi khi bạn cố gắng search thông báo album cho biết bạn cần đổi khác setup bảo mật, nên lựa chọn Sắp xếp, chọn Tùy chọn, lựa chọn tab Quyền riêng rẽ tư, rồi chọn vỏ hộp kiểm Cập nhật tệp nhạc bằng phương pháp truy lục lên tiếng phương tiện từ Internet.

Nếu đọc tin album đúng mở ra với biểu tượng nhạc chung được hiển thị dưới dạng bìa album, bìa album này sẽ không khả dụng nhằm tải xuống.