Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên instagram

quý khách hàng đã lúc nào ao ước quan sát và theo dõi hoặc diệt quan sát và theo dõi số đông bạn bên trên Instagram một biện pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe cơ mà ko chạm chán trắc trở khi nhấp vào các nút ít quan sát và theo dõi / hủy theo dõi cô đơn chưa? Dưới đấy là các bước chúng ta có thể thực hiện để theo dõi và quan sát 1 loạt hoặc hủy quan sát và theo dõi một loạt fan bên trên Instagram. Nhưng hãy nhớ sử dụng các tập lệnh theo dõi và quan sát / hủy theo dõi và quan sát trên Instagram này để sử dụng / khám nghiệm cá thể của riêng biệt bạn với tôn kính quyền Instagram. Hình như, điều đặc biệt đề xuất đã cho thấy là Instagram gồm số lượng giới hạn riêng so với các khối hệ thống bot.

Mở ứng dụng và dán các lệnh này từng mẫu (sau khoản thời gian dán từng chiếc, hãy nhấp vào nút "Enter")

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên instagram

pkilogam nâng cấp -ypkg install gitpkilogam install nodejsgit clone https://github.com/masokky/instagram-tools.gitcd instagram-toolsnode index.js
Theo dõi kim chỉ nam theo ngườiTheo dõi mục tiêu theo phương tiện đi lại truyền thôngTheo dõi kim chỉ nam của tín đồ theo dõi và quan sát vì HastagTheo dõi phương châm theo bạn theo địa điểmTheo dõi Người quan sát và theo dõi Nhắm kim chỉ nam theo đều tín đồ - với DMTheo dõi Người quan sát và theo dõi Nhắm mục tiêu theo phần nhiều tín đồ - Không thíchTheo dõi Người theo dõi Nhắm mục tiêu theo Mọi fan - Không Bình luận & ThíchHủy theo dõi Không theo dõiHủy quan sát và theo dõi toàn bộ những theo dõi

4. quý khách sẽ tiến hành nhắc chèn;

Tên người tiêu dùng Instagram của bạnMật khẩu Instagram của bạnSố lượng thông tin tài khoản trên từng độ trễNgủ (MiliSeconds)

Lần tới lúc bạn có nhu cầu thực hiện áp dụng để theo dõi và quan sát hàng loạt hoặc bỏ theo dõi hàng loạt người bên trên Instagram, tất cả đầy đủ gì bạn cần làm cho là dán những lệnh bên dưới và làm theo tiến trình trên từ bỏ số 3.


Bài trước

Làm gắng làm sao nhằm vô hiệu hóa hóa nhấn vào đề nghị vào hình hình ảnh bên trên website của bạn

Bài tiếp theo sau

MAMA, TÔI XIN LỖI


Xem thêm:

*

*

*

*

Làm chũm làm sao chúng ta cũng có thể bỗng dưng thời gian bên trên này? Tôi cho rằng nếu bạn theo dõi và quan sát phần nhiều ngườitại những khoảng tầm thời gian bỗng dưng khác nhau instagram hoàn toàn có thể ko phát hiện vận động bot.Nó xứng đáng để bắn phải không?