CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬP TRÊN MESSENGER

Trên thực tế khi chúng ta đang online bên trên facebook tốt offline bao thọ khỏi vận dụng này thì thông tin đều được hiển thị công khai. Điều này nhiều lúc gây tương đối nhiều phiền toái cho người dùng. Các bạn cũng cảm thấy phiền toái do điều này? Vậy thì các bạn hãy học nhanh bí quyết tắt thời hạn đang hoặc sẽ online bên trên Facebook Messenger nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn thời gian truy cập trên messenger

Thực hiện biện pháp tắt thời gian đang hoặc đang online trên Facebook Messenger trên laptop

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện biện pháp tắt trạng thái vận động trên Messenger bởi cả laptop và điện thoại. Shop chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cách thực hiện trên cả hai thứ này để bạn có thể tiến hành đơn giản và dễ dàng nhất.

Đầu tiên, nhằm tắt thời hạn đang hoặc vẫn online trên Facebook Messenger bằng Laptop, bạn chỉ việc thực hiện nhì bước dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân

Bước thứ nhất bạn phải thực hiện đó là đăng nhập Facebook cá nhân của bản thân trên đồ vật tính. Sau đó thì gửi sang cách 2 để tắt thời gian online của công ty thôi.

Bước 2: Tiến hành thiết lập để tắt thời hạn đang hoặc đang online

Để tiến hành Cách tắt thời gian đang hoặc đang online trên Facebook Messenger bởi laptop, bạn hãy thực hiện chuỗi làm việc sau:

*

Nhấn vào hình tượng bánh răng sinh hoạt mục Chat phía góc đề nghị cuối màn hình -> Tắt trạng thái hoạt động

*

Một hộp thoại mới hiển thị cho phép bạn setup tùy chọn tắt trạng thái hoạt động của mình. Các bạn hãy tích vào tùy chọn tương ứng mà bạn muốn -> OK

*

Sau lúc tắt xong, bạn có nhu cầu hoàn tác thao tác này hãy nhấn lại vào biểu tượng bánh răng cùng chọn bật trạng thái vận động là được.

Thực hiện tắt thời gian đang hoặc sẽ online bên trên Facebook Messenger trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn tắt thời hạn đang hoặc đang online bên trên Messenger của bản thân bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn cũng chỉ việc thực hiện hai thao tác dễ dàng mà thôi.

Xem thêm:

Bước 1: truy cập vào Messenger trên smartphone -> nhận chọn hình tượng cá nhân của bạn

*

Bước trước tiên bạn cần thực hiện là truy vấn vào Facebook Messenger cá nhân của mình. Sau đó bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng avatar của chính mình ở góc trái phía bên trên giao diện và gửi sang cách 2.

Bước 2: thực hiện tắt cập nhật trạng thái online Facebook Messenger của bạn

Hoàn thành cách 1, bạn hãy triển khai chuỗi thao tác sau đây để tắt update trạng thái online trên Messenger của mình.

Nhấn lựa chọn mục tâm lý hoạt động

*

Chuyển bắt buộc gạt của mục Hiển thị lúc bạn vận động sang chế độ OFF

*

Facebook Messenger tróc nã vấn các bạn Tắt tâm lý Facebook? thì hãy nhấn lựa chọn Tắt.

*

Khi bạn có nhu cầu hoàn tác thao tác làm việc này chỉ cần chuyển yêu cầu gạt của mục Hiển thị lúc bạn hoạt động sang chế độ ON là được.

Trên đây là cục bộ cách tắt thời hạn đang hoặc đã online trên Facebook Messenger cửa hàng chúng tôi hướng dẫn mang lại bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ giải quyết toàn thể vấn đề bạn gặp gỡ phải. Bạn đọc nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quy trình thao tác, hãy để lại phản hồi phía dưới và công ty chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho bạn. Bạn đọc cũng nhớ là chia sẻ nội dung bài viết hữu ích này đến mọi fan cùng biết nhé.