Các Biểu Tượng Trên Thanh Trạng Thái Samsung

Thanh khô tâm trạng của Android rất có thể trngơi nghỉ phải cực kì nkhô hanh - quan trọng nếu khách hàng đã thực hiện bản dựng không tồn tại sẵn của Android (nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung hoặc LG). May mắn cố gắng, cùng với các công cụ phù hợp, bạn cũng có thể dọn sạch mát Khu Vực này nhưng mà không mất bất kỳ tính năng nào.

Bạn đang xem: Các biểu tượng trên thanh trạng thái samsung

Hãy xác minh chứng trạng Tkhô giòn Thanh

*

Điều đầu tiên trước tiên. Hãy nói về Status Bar là gì. Giao diện chủ yếu bên trên thuộc của Smartphone Android của người sử dụng được tách thành hai Khu Vực được xác định: Tkhô nóng thông báo với Tkhô giòn tâm lý. Trước đó là vị trí cất tất cả những thông báo của chúng ta Lúc bọn chúng được gửi mang đến, được hiển thị đơn giản và dễ dàng bên dưới dạng biểu tượng nhằm cho bạn biết có nào đó buộc phải sự chăm chú của người sử dụng. Chúng tôi sẽ không còn làm bất kể điều gì cùng với nửa kia của tiệm bar.

Thanh hao tâm trạng là chỗ các bạn sẽ kiếm tìm thấy những hình tượng trạng thái: Wi-Fi, Bluetooth, mạng di động, pin, thời gian, báo thức, v.v. Vấn đề này là, chúng ta có thể không cần thiết phải coi tất cả những hình tượng này các thời điểm. Ví dụ: trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và LG, những hình tượng NFC luôn được hiển thị Lúc nhảy dịch vụ. Điều này không có rất nhiều ý nghĩa, bởi vì ko liệu có còn gì khác để xem tại chỗ này - không giống như dữ liệu Wi-Fi hoặc cầm tay, không có cường độ biểu lộ làm sao được hiển thị. Không giống như Bluetooth không dây, không tồn tại trạng thái kết nối. Nó nhảy hoặc tắt. Có một biểu tượng ở kia hầu như thời gian Lúc nó bật chỉ với dại và chiếm rất nhiều không khí.

Nhưng kia chỉ là 1 ví dụ và bạn có thể thấy họ sẽ chỗ nào.

Tin vui là tất cả một biện pháp thuận lợi để dọn sạch Tkhô nóng trạng thái của người sử dụng. Nó được Gọi là System UI Tuner cùng nó đích thực là một phần của Android stoông xã. Nếu bạn đang hoạt động một vật dụng không tồn tại hội chứng khân oán, nó chưa phải là 1 phần cơ phiên bản của hệ thống, nhưng cho dù sao cũng có bí quyết sử dụng hình thức này. Chúng tôi vẫn đề cùa tới cả nhị phương pháp ở chỗ này.

Truy cập và sử dụng Sở điều chỉnh bối cảnh người tiêu dùng khối hệ thống trên Stoông chồng Android

Chúng tôi đang đề cùa tới phương pháp kích hoạt Bộ tinh chỉnh bối cảnh người tiêu dùng hệ thống trên những sản phẩm cội nhằm truy vấn vào các hào kiệt thí nghiệm với quy trình cũng vậy. Vì vậy, hãy coi khuyên bảo đó để tìm hiểu cụ thể không thiếu về phong thái thiết lập cấu hình mọi thiết bị.

Đây là phiên bản nkhô cứng và bẩn:

Kéo xuống trơn thông tin. Nhấn cùng duy trì biểu tượng bánh răng cho đến lúc nó xoay với lăn uống ngoài màn hình hiển thị.

Và sẽ là toàn bộ để sở hữu nó. quý khách đã biết chúng ta sẽ làm cho đúng bởi sau khoản thời gian thực tế, menu Cài đặt xuất hiện, thông tin bánh mỳ nướng cho chính mình biết chúng ta đang bật nhân tài này cùng một hình tượng cờ lê nhỏ tuổi xuất hiện kề bên đồ vật.

Xem thêm:

*
 
*

Đi trước với lao vào Cài đặt bằng cách kéo xuống láng thông tin một đợt nữa với nhấp vào hình tượng bánh răng. Cuộn toàn bộ xuống bên dưới thuộc của trang Cài đặt của Cài đặt, với sau đó chọn tùy chọn Sở kiểm soát và điều chỉnh bối cảnh người dùng của Hệ thống.

*

Nếu đó là lần thứ nhất bạn khởi chạy nó, một lưu ý sẽ nhảy lên cho bạn biết đấy là lý lẽ thí nghiệm. Nhấn vào Got Got Nhận để phủ nhận chú ý.

*

Trước hết vào danh sách là tùy lựa chọn Tkhô hanh Status Status. Nhảy vào đó.

*

Các thiết lập này khá đơn giản - chỉ elamiya.comệc tắt một nút ít tắt nhằm ẩn biểu tượng đó. Các chuyển đổi tất cả hiệu lực thực thi trong thời gian thực, bởi vì vậy chúng ta có thể thấy các bạn Cảm Xúc chũm như thế nào về bọn chúng một cách nhanh lẹ.

*

Truy cập với sử dụng Bộ điều chỉnh bối cảnh người tiêu dùng khối hệ thống bên trên những đổi mới thể Android khác

Sử dụng Bộ điều chỉnh bối cảnh người tiêu dùng khối hệ thống bên trên những sản phẩm công nghệ không có bệnh khoán thù là một một chút phức hợp rộng, tuy thế nó vẫn ko cực nhọc triển khai. Nó tương quan tới sự elamiya.comệc thiết lập app của bên lắp thêm cha, bởi vì vậy hãy coi lí giải của chúng tôi về kiểu cách khởi hễ cùng chạy. Chỉ cần biết rằng nếu như khách hàng ko sử dụng điện thoại cảm ứng sẽ root, quy trình đã những hiểu biết một số lệnh adb. Đừng lo lắng, tuy vậy. Nó đích thực dễ dãi cùng mọi lắp thêm được trình diễn cụ thể trong chỉ dẫn của Shop chúng tôi.

Một khi bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình hoàn thành, số đông trang bị không giống hồ hết thuận buồm xuôi gió. Bật ứng dụng Bộ kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh người tiêu dùng trên hệ thống, cùng tiếp nối mlàm elamiya.comệc thực đơn nghỉ ngơi bên trên thuộc phía trái để bước đầu.

*

Trong menu, chọn tùy chọn Thanh khô Status Status. Giống nhỏng trên Android stoông chồng, chúng ta cũng có thể chạy qua cùng nhảy hoặc tắt bất cứ đồ vật gì mình muốn. Tất cả các thay đổi này đang xảy ra vào thời gian thực, bởi vậy nếu như bạn ko quan tâm mang lại dòng gì đấy, chúng ta có thể tiện lợi biến hóa nó trở lại.