Tập 18: Vòng Bán Kết 3

trong tập 11 chương trình "Ca sĩ che mặt", mở ra thí sinh các loại được ca sĩ chính, ẵm phần thưởng lớn tốt nhất từ trước tới lúc này - 94 triệu đồng.


Tối 20/12, tập 11 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" lên sóng với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của Ngô Kiến Huy.

Bạn đang xem: Tập 18: Vòng Bán Kết 3


*

Tình tiết thú vị vào tập này là màn khách mời Don Nguyễn thổ lộ tình cảm của mình giành cho nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ngay ở vòng đầu tiên, sau khi nghe ca khúc "Vì anh yêu thương em" của phái nam ca sĩ, Don Nguyễn đã bất ngờ thổ lộ: “Có một điều có tác dụng em cảm thấy vui là từ trước đến giờ em cũng để ý Huy, nhưng Huy bao gồm Khổng Tú Quỳnh rồi. Ko chừng sau chương trình này, nghe qua nhiều giọng hát thừa giống Huy, Don Nguyễn không tồn tại Huy này mà có Huy không giống cũng được. Cho nên vì thế bây giờ Don Nguyễn rất vui”.


*

Don Nguyễn khiến Khổng Tú Quỳnh bật cười trước lời nói đùa của mình


*

Sau lần “hớ miệng” này, Don Nguyễn liên tục trở thành mục tiêu chặt chém của Trường Giang với dàn giám khảo. Ngay ở vòng eo thon với ca khúc "Mị tình", Don Nguyễn đoán Ngô Kiến Huy ở ô cửa số 5. Mặc dù nhiên, bước ra từ ô cửa số 5 lại là sỹ tử Huy Anh, đến từ Bình Phước. Chớp lấy cơ hội, phái mạnh ca sĩ Hứa Vĩ Văn nói đùa: “Nãy giờ Don Nguyễn chỉ nhìn bạn Huy Anh ở ô cửa số 5 thôi, không hề quan sát Ngô Kiến Huy”. Suốt chương trình, Huy Anh liên tục bị Trường Giang gọi là “người yêu thương tin đồn” của Don Nguyễn.

Xem thêm:


Ở vòng này, quang quẻ Chí với Khổng Tú Quỳnh né được phần chặt chém của Trường Giang lúc cả hai đều đoán đúng Ngô Kiến Huy đang đứng ở ô cửa số 1. Tất cả 19/100 lượt bầu chọn đến Ngô Kiến Huy. Sỹ tử Hữu Thọ đến từ Long An đã phải ra về với 29/100 lượt bầu chọn trong vòng 2.


*

ca sĩ miu lê và Hứa Vĩ Văn cũng là những giám khảo khách hàng mời vào đêm


Ở vòng 3, sỹ tử Bùi quang quẻ Phúc đã khiến Ngô Kiến Huy và các giám khảo thực sự xúc động khi phân tách sẻ về ước mơ của mình. Quang quẻ Phúc chỉ mới 19 tuổi, ước mơ của anh là được theo học trường Văn hóa Nghệ thuật và làm cho ca sĩ. Nhưng vì hoàn cảnh cực nhọc khăn, tía mẹ đã ly dị hơn 10 năm nay cùng mỗi người phải chăm lo đến cuộc sống riêng, quang Phúc đã sớm nghỉ học và có tác dụng phục vụ tại bên hàng.

Lời phân tách sẻ của quang đãng Phúc đã khiến Ngô Kiến Huy rưng rưng nước mắt. Sau đó, thí sinh còn giành tặng Ngô Kiến Huy bức chân dung của nam ca sĩ do bao gồm tay Phúc vẽ. Điều đáng tiếc, quang Phúc đã phải ra về sau ca khúc "Giả vờ yêu" với 46/100 lượt bầu chọn.


*

Trong vòng đấu quan lại trọng nhất với ca khúc "Mưa sao băng", điều bất ngờ một lần nữa đã xảy ra sau tập của Khánh Phương với Khắc Việt khi Ngô Kiến Huy thua thảm cuộc chỉ với 1 phiếu bầu chọn. Thí sinh quang Hùng trở thành người chiến thắng với 47/100 phiếu bầu chọn, tương đương 94 triệu đồng. Đây cũng là sỹ tử giành được số tiền thưởng lớn nhất từ đầu chương trình "Ca sĩ giấu mặt" đến nay.


quang quẻ Hùng giành chiến thắng trong tập 11 và là sỹ tử được mức tiền thưởng cao nhất từ đầu mùa giải đến nay


Tập 12 "Ca sĩ giấu mặt" với chủ đề các bài hát tạo ra sự tên tuổi của ca sĩ Duy Mạnh sẽ được phát sóng cơ hội 21h ngày 27/12 bên trên kênh THVL1.