Bảng Xếp Hạng Thanh Xuân Có Bạn 3

Lee Kwang Soo bị té ngã ngửa ngơi nghỉ Running Man, tín đồ vừa cười lại chạnh lòng: “Sau này không có ổng sao chịu đựng nổi?”

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng thanh xuân có bạn 3

Liệu thanh xuân Có các bạn 3 có phải show thực tiễn “xui” nhất số đông thời đại?

Sau thành công xuất sắc vang dội của mùa 2 dành cho các thí sinh nữ, thanh xuân Có các bạn 3 được mong muốn sẽ tiếp nối sức hút nhưng “người chi phí nhiệm” đạt được với sự mở ra của dàn mỹ nam. Công tác được các fan tiếp nhận nồng nhiệt từ đầu đến cuối và chỉ với mỗi chặng chung kết nữa thôi là xong mục tiêu.

9 cánh mày râu trai được đồn đoán chắc hẳn suất debut

Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu ập tới khi thực tập sinh hot nhất công tác – Dư Cảnh Thiên bị loạt scandal bủa vây đến hơn cả phải rút lui khỏi show. Hệ lụy mà tx thanh xuân Có chúng ta gánh buộc phải là đêm tầm thường kết không được tivi trực tiếp theo đúng kế hoạch thuở đầu và nên giải trình lên những cơ quan cấp cao.

Được biết, ê-kíp công tác đã âm thầm ghi hình tập phổ biến kết và lựa chọn ra 9 sỹ tử xuất sắc nhất đến nhóm nhạc chiến thắng. Hồ hết chuyện tưởng như đã xong thì mới đây, khán giả lại được một phen hốt hoảng khi phía thanh xuân Có bạn đưa ra thông tin quyết định dứt ghi hình cùng hủy quăng quật vòng phổ biến kết.

Video vẫn HOT


Dư Cảnh Thiên tránh show, đây là gương mặt sẽ giữ lại được vai trò center của thanh xuân Có các bạn 3?

Anh cánh mày râu này là người bám quá sát nút Dư Cảnh Thiên ở bảng xếp hạng.

Dư Cảnh Thiên được biết rất thật tập sinh hot tốt nhất nhì thanh xuân Có bạn 3 và gần như là chắc suất debut với mục đích center trong team nhạc chiến thắng. Mặc dù nhiên, loạt scandal ồ ạt của phái nam thí sinh này đã khiến mọi chuyện biến đổi cũng như kéo theo phần nhiều hệ lụy khó khăn lường.

Bên cạnh thanh xuân Có chúng ta 3 bị tuýt còi đến cả không thể con quay hình tập tầm thường kết vào tuần này như dự con kiến thì phía doanh nghiệp của Dư Cảnh Thiên cũng chuyển ra thông báo rằng nam giới thí sinh sẽ bong khỏi chương trình vì lý do sức khỏe khoắn dù cơ hội debut sắp tới rất gần.

*


Xem thêm:

Dư Cảnh Thiên bong khỏi KTX của thanh xuân Có bạn 3 thời gian 3h sáng

Một thắc mắc còn vứt ngỏ: giả dụ Dư Cảnh Thiên rút khỏi thanh xuân Có chúng ta 3 thì thực tập sinh nào đủ sức vươn lên vị trí center cụ thế? Nhiều cộng đồng mạng chỉ ra rằng cánh mày râu trai bám sát đít Dư Cảnh Thiên trên những bảng xếp thứ hạng là La độc nhất vô nhị Châu - center ca khúc chủ đề sẽ phụ trách vai trò này.

*

Center ca khúc chủ đề


*


*

*

*

La duy nhất Châu bám quá sát nút Dư Cảnh Thiên trong bảng xếp hạng

Bên cạnh đó, một số khuôn mặt trong đứng đầu 10 như Tôn Diệc Hàng, Liên Hoài Vỹ, Đường Cửu Châu, Tôn Oánh Hạo... Trọn vẹn có thể đột phá vào phút chót.


Thanh Xuân Có bạn 3 bất thần bị buộc tạm dừng ghi hình, nguyên nhân do đâu? thanh xuân Có bạn 3 giáp ranh ngày phổ biến kết lại dính "đợt bão" lớn. Bắt đầu đây, thông tin thanh xuân Có bạn 3 bị Cục tiếp thị Phát thanh Truyền hình tp Bắc khiếp (Quảng Điện) bị buộc tạm dừng ghi hình khiến người ngưỡng mộ vô thuộc hoang mang. Được biết, Quảng Điện đã sai khiến ra iQiyi trợ thì thời...