ĐỂ NHỚ MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU

Bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu bởi Lệ Quyên trình bày đang được đông đảo bạn trẻ trên Zing MP3 yêu thích.

Bạn đang xem: Để nhớ một thời ta đã yêu

Lời bài xích hát Để nhớ một thời ta đã yêu thương nhắc lại đến tất cả mọi người những kỉ niệm về tình yêu, về những giây phút hạnh phúc của đôi lứa.

Đó là những ca từ mĩ miều, đẹp đẽ được phối bên trên nền nhạc du dương, ngọt ngào để đánh thức trái tim biết bao người nghe nhac. Mời những bạn cùng theo dõi lời bài hát cùng MV Để nhớ một thời ta đã yêu thương trong bài bác viết dưới đây:

MV Để nhớ một thời ta đã yêu - Lệ Quyên


Lời bài xích hát Để nhớ một thời ta đã yêu của Lệ Quyên

Hạnh phúc vào tầm với đã không thể tới. Khi vắng em trong đời. Tìm đến chân trời mới vẫn thương một người. Giờ đã xa nghìn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ. Để tiếng yêu thương rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô tình đến bây giờ. Nhận ra nhì đứa không thể nhau. Cuộc sống luôn luôn vội vã với bao nghiệt ngã. Xô cuốn ta miệt mài. Một bước chân trượt bổ đã trôi thật dài.

Xem thêm:

Lạc mất nhau ngày mai. Còn mãi form trời đó mình gặp nhau thời gian đầu. Ngày tháng hoa mộng đó cùng niềm vui nỗi sầu. Sẽ ghi lại biết bao điều. Để nhớ một thời ta đã yêu. ĐK: Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ. Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ. Cuộn mình trong nỗi nhớ mang đến đến bao giờ. Bản thân mới quên ngày xưa. Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về. Mùa xuân nay đã chết đá quý phai não nề. Để lại bao hối tiêc khi khắc tên người. Gọi mãi vào đêm buồn.