AIRPOD CÓ KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI ANDROID KHÔNG

Miễn thiết bị có cung ứng Bluetooth là AirPods cần sử dụng cho máy nào cũng được, nhưng sẽ có được những hạn chế khi đó không phải là iDevices.

Bạn đang xem: Airpod có kết nối được với android không

Chả bắt buộc iDevices vẫn sử dụng AirPods như thường

Hàng ngày chúng mình luôn luôn nhận được câu hỏi rằng “AirPods sử dụng cho thứ nào cũng khá được hay chỉ mỗi mỗi các thiết bị của Apple?”. Không quá khó phát âm khi nhiều người dân lại vướng mắc như vậy vày Apple luôn giữ mang đến hệ sinh thái xanh của họ vận động riêng cùng với nhau, vừa qua nhất là dòng tai nghe AirPods.

Về bản chất, AirPods cung ứng kết nối qua thủ tục Bluetooth, tức chỉ cần thiết bị của chúng ta có Bluetooth (1) là hoàn toàn có thể dùng cùng với tai nghe AirPods, phổ biến nhất hiện tại nay bao hàm Android và Windows.

*

Mặc cho dù AirPods tất cả chip tùy chỉnh (W1, H1) góp ghép nối với các thiết bị của táo bị cắn dở một cách dễ dàng, nhưng lại về cơ bản, bọn chúng không khác các mẫu Earpod cung ứng Bluetooth khác là bao.

Quy trình ghép đôi AirPods với android hay Windows khá đơn giản, bạn hãy làm theo quá trình dưới đây:

Bật Bluetooth bên trên thiết bị.Mở nắp hộp sạc AirPods cùng nhấn giữ lại nút tròn nằm ở vị trí mặt sau cho đến khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu Trắng.Bây giờ đồng hồ AirPods đã xuất hiện nay trong danh sách các thiết bị Bluetooth gần đó trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Nhấn chọn AirPods và xác nhận để hoàn tất quá trình ghép đôi.

Xem thêm: Đăng Nhập Bằng Mật Khẩu Ứng Dụng Từ App Store Không Cần Mật Khẩu

Trong trường vừa lòng không ghép song được, các bạn hãy làm theo đúng các bước trên còn nếu như không ghép song được với các thiết bị của Apple, chứ không hề riêng gì apk hay Windows,…

Các hạn chế khi liên kết AirPods cùng với thiết bị chưa phải của Apple

Bạn sẽ không còn thể sử dụng tất cả các công dụng mà AirPods cung cấp khi kết nối với thiết bị chưa phải của Apple, ví dụ như:

Siri không hỗ trợ.Không có thông tin pin trên screen điện thoại.Không kích hoạt được bh (2).Không thay đổi được thương hiệu tai nghe (3).Không tuỳ chỉnh được tác vụ khi dìm đúp vào nút tai (4).Không update được phần mềm.

Tính năng độc nhất vô nhị được giữ lại là khi nhấn đúp vào nút tai đang phát / tạm ngưng âm thanh.

*
AirPods 2 đã liên kết với Galaxy lưu ý 10+.

Các sản phẩm như smartwatch cùng tai nghe sáng dạ chỉ có thể vận động tốt nhất lúc được thực hiện trong hệ sinh thái xanh có liên quan. Mặc dù sao, nếu mình muốn AirPods mà không thích từ bỏ dế yêu Android hay máy tính Windows thì vẫn rất có thể kết nối và nghe như bình thường.

Lưu ý:

(1) AirPods chỉ cung ứng cho thiết bị tất cả Bluetooth 4.0 trở lên, nếu liên kết không được hãy đánh giá lại phiên phiên bản của bạn là bao nhiêu.(2) (3) (4) Chỉ hỗ trợ trên iPhone hoặc iPad

Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ cho anh em cùng biết và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức technology mới độc nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!